Saturday, October 5, 2013

Cách nấu xôi gấc

Nguyên liệu
  • Gạo nếp
  • Quả gấc
  • Rượu
  • Đường


Cách làm
  • Bổ đôi quả gấc, lấy phần ruột gấc màu đỏ lẫn với hạt cho vào bát sứ.
  • Cho rượu vào phần ruột gấc và đảo đều cho đến khi thấy phần ruột gấc đã tan đều trong rượu và không còn mùi hăng.
  • Cho ruột gấc đã đánh tan trong rượu với gạo nếp đã vo.
  • Cho gạo vào nồi và cho nước rồi nấu như các loại cơm nếp khác.
  • Sau khi xôi đã chín thì rắc đường và trộn đều rồi cho ra đĩa.


Món xôi gấc của bạn đã hoàn thành!

No comments:

Post a Comment

Chức năng File requests trong Dropbox

Chức năng file requests trong Dropbox giúp cho việc tập hợp và quản lý các tài liệu của một nhóm làm việc được dễ dàng và thuận tiện. So với...